Du lịch BR-VT 16/12/2017 Nhiều chương trình chuẩn bị cho Noel và Tết Dương lịch

Thứ Hai, 18/12/2017, 09:37 [GMT+7]

 

 

 

.

Noel 2017 và Tết dương lịch 2018 năm nay dự báo lượng khách đến BR-VT sẽ tăng vào dịp cuối tuần liền kề. Để đáp ứng nhu cầu vui chơi, giải trí của du khách, các Khu du lịch (KDL), khách sạn trên địa bàn tỉnh đã có sự chuẩn bị về cơ sở vật chất, cũng như các dịch vụ du lịch để phục vụ khách.

Đến thời điểm này, nhiều khách sạn, KDL trên địa bàn tỉnh, lượng khách đặt phòng trong dịp Noel và Tết dương lịch đã đạt từ 50-60% công suất. Nhiều khách sạn, KDL ven biển đã kín phòng do đón tiếp các đoàn khách lưu trú dài ngày, họp mặt gia đình, hoặc khách nước ngoài đi trú đông. Nhằm tạo không khí vui tươi, ấm cúng cho du khách, hầu hết các khách sạn, KDL đã lên kế hoạch tổ chức các chương trình văn hóa, ẩm thực đặc sắc, chủ yếu là các buổi gala dinner, buffet BBQ, ca nhạc, xiếc, ảo thuật, tặng quà cho trẻ em… nhằm tạo không khí vui tươi, ấm cúng và gần gũi để du khách cảm giác như được đón Giáng sinh và năm mới ngay trong chính ngôi nhà của mình.

Bên cạnh các chương trình văn hóa, ẩm thực, nhiều DN đưa ra các chương trình khuyến mại, giảm giá phòng nghỉ hoặc liên kết với một số DN trên địa bàn tỉnh để giảm giá vé khi tham gia các dịch vụ, trò chơi ở các DN này.