Ngày mới 1/2/2018

Thứ Năm, 01/02/2018, 07:28 [GMT+7]
.

 

 

    Du lịch hiện nay không chỉ để đáp ứng nhu cầu tham quan, khám phá và nghỉ dưỡng mà còn để tìm kiếm đối tác, phát triển việc kinh doanh, phát triển thị trường. Ðó là lý do hình thành loại hình du lịch MICE. Hiện tại, BRVT được đánh giá là địa phương có nhiều tiềm năng phát triển loại hình du lịch này. Nhưng làm sao để BRVT thực sự là lựa chọn lý tưởng đối với du khách trong và ngoài nước khi du lịch MICE? Câu trả lời sẽ có trong Gõ cửa ngày mới.

    Tiểu mục Ai? Thế nào? Vì sao hôm nay sẽ là câu chuyện về một doanh nghiệp tại huyện Châu Đức có sự sáng tạo trong lĩnh vực nông nghiệp.

    Với giải pháp tưới bù áp cho cây đa niên, sáng kiến này không chỉ giúp tăng năng suất mà còn giúp tiết kiệm công lao động cho nhiều hộ nông dân.

   Dịp cận tết Nguyên Đán, thị trường các sản phẩm chế biến từ thịt heo được quan tâm hơn bao giờ hết. Quý vị nhớ đón theo dõi tiểu mục bản tin thị trường để cập nhật thông tin mới nhất về giá cả các mặt hàng này.

   Nhưng trước tiên hãy xem trong 24 giờ qua, trên địa bàn tỉnh brvt và cả nước có những thông tin gì nổi bật? các phóng viên thời sự đã ghi nhận và sẽ chuyển đến quý vị ngay sau đây.