Hội hoa xuân "Kết nối giao thương"

Thứ Bảy, 10/02/2018, 19:10 [GMT+7]
.
Hội hoa xuân “Kết nối giao thương”, do Liên hiệp HTX cung ứng nông sản và thực phẩm an toàn BRVT, phối hợp UBND thị trấn Long Hải, huyện Long Điền tổ chức, quy tụ trên 30 gian hàng của các HTX trên địa bàn tỉnh. Đây là lần thứ 7, UBND thị trấn Long Hải tổ chức hội hoa xuân, nhưng là lần đầu tiên Liên hiệp HTX cung ứng nông sản và thực phẩm an toàn BRVT mang sản phẩm của các HTX, DN trên địa bàn tỉnh đến với người dân địa phương, phục vụ bà con mua sắm trong dịp Tết nguyên đán Mậu Tuất 2018.
Ngoài hoạt động kết nối giao thương giữa các HTX với người tiêu dùng, Ban tổ chức hội chợ hoa xuân còn tổ chức: thi cây cảnh bon sai; thi gói bánh tặng người nghèo; tổ chức 10 gian hàng trò chơi dân gian và các chương trình văn hóa-văn nghệ, nhằm tạo ra không khí vui xuân, đón tết cho người dân đến tham quan, mua sắm.
Hội hoa xuân “kết nối giao thương” năm 2018 và các hoạt động trong khuôn khổ chương trình diễn ra từ ngày 8/2 đến hết ngày 11/2, tức 23 đến 27 tháng chạp âm lịch, tại đường Hùng Vương, thị trấn Long Hải, huyện Long Điền.